TNM ERP CONSULTING
 

Dịch vụ Đào tạo Chuyển đổi số

Giải pháp hoạch định và quản lý toàn diện nguồn lực doanh nghiệp

Đào tạo Chuyển đổi số

Chúng ta đang chứng kiến thời đại mà môi trường kinh doanh liên tục thay đổi với tốc độ chưa từng có cùng với sự bùng nổ của nền kinh tế số, các mô hình kinh doanh hiện tại dần bị lỗi thời và bị thay thế bởi sự đổi mới về mặt công nghệ. Mô hình kinh doanh mới, nền tảng mới, các thách thức trên sẽ đặt doanh nghiệp cần một thế hệ nhân viên mới, những con người đào tạo những kỹ năng về công nghệ và có tư duy dễ dàng thích nghi với sự thay đổi. Tại TNM Consulting, chúng tôi chia sẻ thách thức này và thiết kế các chương trình đào tạo giải pháp công nghệ ngắn hạn - dài hạn, giúp các bạn hành trang chuẩn bị nấc thang nghề nghiệp tương lai.

Related topics Alliances

Các chủ đề đào tạo TNM cung cấp hiện nay

Giải pháp đào tạo tập trung vào nhu cầu thực tế phát sinh trong môi trường hoạt động kinh doanh hiện nay của các doanh nghiệp, các chương trình đào tạo tại TNM tập trung tại các chủ đề sau (bao gồm nhưng không giới hạn):

  • Quản trị dự án ERP
  • Các công nghệ Chuyển đổi kỹ thuật số
  • Chiến lược Chuyển đổi kỹ thuật số
  • Giải pháp Quản trị doanh nghiệp Microsoft Dynamics 365
  • Giải pháp Microsoft Power Platform
  • Giải pháp Môi trường làm việc số Microsoft 365

Đào tạo doanh nghiệp

Chương trình được xây dựng theo yêu cầu đào tạo thực tế tại doanh nghiệp. Chương trình tập trung, mang tính thực hành cao với các case study quản trị - kinh doanh thực tiễn dễ áp dụng và công việc và hiệu quả cao. Nội dung và tài liệu đào tạo được thiết kế, trích chọn từ các chương trình đào tạo chuyên gia quốc tế của hãng phần mềm Microsoft, và được thiết kế lại phù hợp với yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp.

Đào tạo cá nhân

Chương trình đào tạo cá nhân dành cho các bạn có mong muốn tìm hiểu giải pháp công nghệ chuyển đổi kỹ thuật số và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này. Tại TNM, chúng tôi thường xuyên khai giảng các chương trình đào tạo trên nền tảng giải pháp Microsoft, kết hợp với việc nghiên cứu các case study thực tiễn sẽ giúp bạn dễ dàng ứng dụng trong công việc hằng này. Hãy theo dõi lịch học của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ERP TNM
Email: dat.nguyen@tnm-consulting.vn